Hôm nay, ngày 13/09/2019 trường mầm non Nghĩa Long đã tổ chức "Ngày hội trăng rằm" cho các bé.

Một ngày trải nghiệm vui hội trăng rằm của các con thật vui và ý nghĩa. Bé nào cũng vui lắm, thích lắm, háo hức tham gia các hoạt động. Thay vì đòi bố mẹ mua cho những chiếc đèn lồng, đồ chơi điện tử đắt đỏ, tiềm ẩn nguy cơ độc hại thì nay các con được cô giáo dạy cách làm đèn lồng, mặt nạ từ giấy rất xinh xắn và thân thiện với môi trường. Với ngày hội này các con được biết về sự tích của ngày trung thu, biết về chị hằng, chú cuội và được cùng cô tập làm bánh, bày mâm ngũ quả, ca hát mừng hội đặc biệt là các con được phá cỗ và nhận quà từ ông bà, bố mẹ, cô giáo , xóm làng...Cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ đã tạo nên thành công của ngày hội hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh những hoạt động vui Tết Trung thu của bé tại trường Mầm non Nghĩa Long.
Chúc các bé vui Tết Trung thu cùng gia đình thật đầm ấm và hạnh phúc.