Nhằm chuẩn bị hành trang cho bé vào lớp 1, sáng ngày 10/05/2019 các bé 5 tuổi Trường Mầm non Nghĩa Long đã được các cô giáo tổ chức buổi trải nghiệm tại trường Tiểu học Nghĩa Long với nhiều hoạt động phong phú.

Qua buổi tham quan các con rất thích thú khi được tìm hiểu về ngôi trường mà mấy tháng nữa các con sẽ lên học.

Các con còn được ngồi học với các anh chị và được nghe cô giáo lớp 1 giảng bài...nhìn bạn nào cũng say sưa, phấn khởi.

Đặc biệt các con được cùng với các anh chị dự hoạt động ngoại khóa do BCH Đoàn xã và thầy giáo trường THCS Long Lộc trao đổi về chủ đề "Phòng chống đuối nước cho trẻ em", qua đó các con được trải nghiệm thêm kiến thức về kỹ năng sống về vấn đề đang được phụ huynh và cộng đồng quan tâm hiện nay.

Tập thể cô trò trường MN Nghĩa Long chụp ảnh lưu niệm với BGH trường TH Nghĩa Long

Xin cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo trường Tiểu học Nghĩa Long đã giúp đỡ nhà trường và các cháu có được buổi trải nghiệm đầy nghĩa này.