Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, thực hiện sự chỉ đạo của UBND, PGD&ĐT huyện Nghĩa Đàn, sáng nay 05/09/2019, cô và trò trường mầm non Nghĩa Long long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019 - 2020.

Trong buổi lễ khai giảng, trường MN Nghĩa Long rất vui mừng và vinh dự được đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo HĐND, UBND huyện, Phòng GD&ĐT Nghĩa Đàn, Đảng ủy, HĐND, UBND, các nhà máy đóng trên địa bàn, Ban đại diện CMHS, phụ huynh và các cháu học sinh đã tạo cho không khí "ngày hội đến trường của bé" diễn ra thành công tốt đẹp. Sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành ủng hộ của các bậc phụ huynh là nguồn cổ vũ và động viên to lớn với cô và trò trường MN Nghĩa Long. Buổi lễ khai giảng đã thành công rực rỡ. Thay mặt cho CBGVNV nhà trường, xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh. Bước vào năm học mới, trường mầm non Nghĩa Long sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và gặt hái thật nhiều thành công trong năm học 2019 - 2020.