ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA LONG

Trường Mầm non Nghĩa Long là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm non Nghĩa Long xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm non Nghĩa Long, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

100% giáo viên có bằng trung cấp sư phạm Mầm non hệ chính quy trở lên.

100% giáo viên và nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên và nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

- Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới về chuyên môn cũng như cách xây dựng, tổ chức các hoạt động lấy trẻ làm trung tâm, lồng ghép các chuyên đề một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn.

Trong năm học 2018 - 2019, trường có 8 lớp học bao gồm:

Lớp nhà trẻ 14-36 tháng: 29 cháu với 2 cô giáo

Lớp mẫu giáo bé A (3 tuổi - dưới 4 tuổi): 25 cháu với 1.5 cô giáo.

Lớp mẫu giáo bé B (3 tuổi - dưới 4 tuổi): 26 cháu với 2 cô giáo.

Lớp mẫu giáo bé C (3 tuổi - dưới 4 tuổi): 25 cháu với 1.5 cô giáo.

Lớp mẫu giáo nhỡ A (4 tuổi - dưới 5 tuổi): 35 cháu với 1.5 cô giáo.

Lớp mẫu giáo lớn A (5 tuổi - dưới 6 tuổi): 39 cháu với 2 cô giáo.

Lớp mẫu giáo lớn B (5 tuổi - dưới 6 tuổi): 40 cháu với 2 cô giáo.

Tập thể giáo viên, nhân viên trường Mầm non Nghĩa Long